Học sinh trường Tiểu học Cam Đường tham gia cuộc thi “Trạng nguyên Tiếng Việt” vòng thi Hội cấp Tỉnh Năm học: 2023- 2024

Trạng nguyên Tiếng Việt  là một sân chơi thu hút nhiều học sinh tham gia. Để vào đến vòng thi cấp Tỉnh, các bạn học sinh đã trải qua 7 vòng thi gồm các vòng thi tự do, vòng điều kiện, vòng thi cấp trường, hội thi Hương, kỳ thi Hội. Sau nhiều vòng thi, 64 gương mặt tiêu biểu xuất sắc nhất của trường Tiểu học Cam Đường đã có mặt trong kì thi cấp Tỉnh diễn ra vào ngày 15/3/2024.

Các em học sinh tham gia với phong thái tự tin, tinh thần hào hứng, chuẩn bị kĩ lưỡng về tâm lý và kiến thức nên rất nhiều bạn đã đạt được kết quả tốt. Đến với cuộc thi, học sinh được luyện tập, tự kiểm tra, tự đánh giá. Qua môi trường thân thiện, lành mạnh đó các con điều chỉnh cách học Tiếng Việt phù hợp.

Cuộc thi đã mang lại sự hào hứng, tích cực trong học tập cho các em học sinh. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực cả cô và trò trường Tiểu học Cam Đường trong suốt thời gian ôn tập vừa qua.

Sân chơi Trạng nguyên Tiếng Việt đã thật sự trở thành một người bạn đồng hành của học sinh Tiểu học, một môi trường trải nghiệm, thực hành kiến thức Tiếng Việt bổ ích, lý thú, giúp các em học sinh chơi mà học, học mà chơi, giúp các em phát triển ngôn ngữ, yêu tiếng Việt, hiểu rõ về địa lý, lịch sử, văn hóa, từ đó thêm yêu quê hương đất nước, nâng cao ý thức giữ gìn bản sắc dân tộc, giúp các thầy cô giáo đổi mới phương pháp dạy học Tiếng Việt.

Xin chúc mừng các em học sinh đã hoàn thành tốt Vòng thi cấp Tỉnh cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt năm học 2023-2024!

Dưới đây là một số hình ảnh các em tham gia kỳ thi Trạng nguyên Tiếng Việt.