LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023-2024

Trong không khí rộn ràng, tưng bừng ấm áp của những ngày giáp Tết. ngày 15 tháng 01 năm 2024 thầy và trò Trường TH Cam Đường long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023-2024. Học kỳ I vừa qua, thầy trò Trường Tiểu học Cam Đường đã thực hiện tốt chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc, đổi mới và hội nhập, hành động đột phá” và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm. Trong bài báo cáo, Cô giáo: Cao Thị Minh Thu- Bí thư chi bộ – HT nhà trường đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm, trong công việc của các CB, GV, NV trong nhà trường.

Cũng trong buổi lễ, Cô giáo Nguyễn Thị Vân- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng học sinh đạt thành tích trong học kỳ I. Tổ chức trao thưởng cho 141 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua và 15 HS đạt Giải Vàng, Bạc trong cuộc thi ASMO vòng 2 đã được nhận những phần quà từ quỹ khuyến học của nhà trường. Đây là động lực giúp các em tiếp tục cố gắng nỗ lực, phấn đấu học tập và rèn luyện trong học kỳ II tới, làm đẹp thêm mái trường THCĐ mến yêu!

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023- 2024 khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường THCĐ quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.
Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo, các PHHS cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ sơ kết HK I