Đong đầy cảm xúc mùa tri ân

Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2023, trường Tiểu học Cam Đường đã long trọng tổ chức chương trình kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023.
           Đến dự với chương trình, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND xã, các tổ chức, cá nhân, các đơn vị đóng trên địa bàn xã Cam Đường, các nhà giáo lão thành, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo cùng gần 600 em học sinh trong trường. Trong diễn văn khai mạc, đ/c Cao Thị Minh Thu – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11 và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các nhà giáo , động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.
           Tại lễ kỉ niệm, đ/c Nguyễn Thị Vân – Chủ tịch Công đoàn nhà trường thông quá quyết định khen thưởng tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 và công bố kết quả cuộc thi ” Năng khiếu nghệ thuật” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.  Buổi kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô – những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời. Đây chính là động lực để nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2023-2024.
Một số hình ảnh của buổi lễ: