KỲ THI IOE CẤP QUỐC GIA NĂM HỌC 2023-2024 TẠI HỘI ĐỒNG THI TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC LỆNH

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, nhằm tạo môi trường học tập và rèn luyện, nâng cao khả năng thực hành tiếng Anh cho học sinh, ngày 05/04/2024 tai trường Tiểu học Bắc Lệnh đã tổ chức Hội đồng thi cấp Quốc gia Olympic tiếng Anh qua mạng Internet (viết tắt là IOE) cho học sinh khối 4 và 5.

Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của các em  học sinh trong trường và trở thành sân chơi tiếng Anh trực tuyến hấp dẫn cho các em. Tham dự thi IOE nhà trường có 6 học sinh tham gia, Trải qua các kì thi, nhiều học học sinh đạt giải cao trong kì thi cấp huyện và tỉnh. Tiêu biểu có các em  Hoàng Nguyễn Bảo Trân học sinh lớp 4A đạt giải Nhì khối 4 toàn tỉnh kì thi cấp tỉnh- thành phố.  Em Trần Công Gia Bảo học sinh lớp 5A đạt giải Ba khối 5 toàn thành phố, giải Khuyến khích toàn tỉnh kì thi cấp Tỉnh và em Vũ Thuỳ Dương đạt giải Ba khối 4 toàn Thành phố, giải Khuyến khích kì thi cấp Tỉnh. Em Trần Tuệ Minh – 4B, em Nguyễn  Anh Việt- 4A, em Nguyễn Trung Nghĩa đạt giải Khuyến khích cấp thành phố.

Kết quả hội thi đã có 5 bạn học sinh xuất sắc được BTC lựa chọn tham gia kì thi cấp Quốc gia ở các khối lớp 4 và 5. Để có thành tích như ngày hôm nay, thầy cô giáo và các em học sinh đã nhận được sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, lòng say mê nghề của các thầy cô giáo và đặc biệt hơn cả là tinh thần học tập hăng say của các em. Thầy cô luôn ghi nhận và biểu dương thành tích học tập mà các em đã cố gắng rèn luyện trong suốt thời gian qua không chỉ đối với môn học Tiếng Anh mà các môn học khác các em cũng luôn tham gia tích cưc. Hi vọng các em đem về cho nhà trường những vòng nhật quế, nhưng Huy chương danh giá.Cuộc thi IOE đã tạo điều kiện cho các em học sinh có sân chơi trí tuệ,giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ, yêu thích môn Tiếng Anh hơn và đạt được những bước tiến đáng kể trong học tập. Đây cũng là những minh chứng khẳng định cho việc ứng dụng công nghệ thông tin của các thầy cô và các em trong dạy và học tại nhà trường, cơ hội cho các em sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ học tập, góp phần đẩy mạnh công nghệ số và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Ban truyền thông trường TH Cam Đường.