TRƯỜNG TH CAM ĐƯỜNG THAM DỰ HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CHUYÊN ĐỀ CẤP THÀNH PHỐ” NĂM HỌC 2023-2024, CẤP TIỂU HỌC

Thực hiện kế hoạch số 65/KH-PGD&ĐT, ngày 23 tháng 10 năm 2022 của PGD&ĐT thành phố Lào Cai Kế hoạch tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi chuyên đề cấp thành phố’’ năm học 2023 – 2024, cấp Tiểu học nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến. Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, rèn luyện hoàn thiện bản thân, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Phát triển đội ngũ nòng cốt đáp ứng yêu cầu đổi mới, thực hiện lĩnh vực tạo chuyển biến về giáo dục STEM theo CTGDPT 2018, ứng dụng công nghệ số trong dạy học.

Ngày 18/12/2023, trường TH Cam Đường đã diễn ra Hội thi “Giáo viên dạy giỏi chuyên đề cấp thành phố’’ năm học 2023 – 2024.

Tham dự Hội thi, trường TH Cam Đường đã lựa chọn 06 đ/c giáo viên tham gia ở 3 hạng mục:

– Cô giáo Nguyễn Thị Thoả – TTCM khối 4, cô giáo Nguyễn Sinh Vượng – TTCM khối 2, cô giáo Trần Minh Huệ – GV Tiếng Anh: Tham gia phần thi Thiết kế đề kiểm tra phát triển năng lực và phẩm chất cho học sinh ( Môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh)

– Cô giáo Vũ Thị Tuyết – GVCN lớp 5A: Tham gia giáo viên dạy giỏi tiết Dạy học kết nối.

– Cô giáo Tẩn Thị Thu – GVCN lớp 5C, cô giáo Trần Thị Thuỳ Dương – GVCN lớp 3B: Tham gia phần thi giáo viên tiểu học dạy giỏi Bài học STEM.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đúng quy định, đánh giá khách quan, công bằng của Ban giám khảo. Tinh thần cầu thị, sáng tạo, chuẩn bị chu đáo thiết bị, đồ dùng dạy học, đổi mới trong phương pháp hình thức tổ chức tiết dạy và thiết kế đề kiểm tra. Tinh thần hỗ trợ đoàn kết, tương trợ lần nhau của tập thể nhà trường.

Hội thi được BGK ghi nhận và đánh giá cao về công tác chuẩn bị, thái độ nghiêm túc khi tham gia Hội thi của giáo viên và kĩ năng, nề nếp của học sinh . Một số tiết dạy hay, sáng tạo, ứng dụng tốt công nghệ thông tin và phát huy được năng lực, phẩm chất của học sinh.

Hội thi “”Giáo viên dạy giỏi chuyên đề cấp thành phố’’ năm học 2023 – 2024 tại trường TH Cam Đường đã tổ chức thành công.

Một số hình ảnh tại Hội thi