🔥 Chương trình ngoại khóa tuyên truyền về công tác phòng chống ma túy, thuốc lá điện tử, PCCC và CNCH 🔥

☘️ Sáng thứ 5, ngày 5/10/2023, trường TH Cam Đường kết hợp với CA xã Cam Đường tổ chức buổi sinh hoạt đầy cảm xúc và có ý nghĩa thiết thực “Trang bị kỹ năng phòng cháy chữa cháy, phòng chống ma túy, thuốc lá điện tử và CNCH trong trường học năm học 2023-2024”

☘️ Buổi ngoại khóa diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn. Bằng lối dẫn dắt hóm hỉnh song rành mạch, rõ ràng của đ/c Nguyễn Văn Hiếu – CA xã Cam Đường đã giúp các em thấy được mức độ nguy hiểm của cháy nổ, những nguy cơ cháy nổ luôn rình rập mọi nhà, mọi cơ quan, trường học nếu ta không biết cách sử dụng điện, sử dụng chất đốt  an toàn.

☘️Ngoài ra, các em còn được lắng nghe tuyên truyền về tác hại của ma tuý đối với sức khoẻ và hạnh phúc của mỗi cá nhân và cộng đồng. Tình trạng sử dụng thuốc lá điện tử, ma túy tổng hợp, cần sa… trong lứa tuổi thanh, thiếu niên nhi đồng ở trong trường học vẫn còn xảy ra, đồng thời đưa ra các giải pháp tăng cường phòng, chống ma túy, thuốc lá điện tử.

☘️ Sau buổi ngoại khóa, chắc chắn các học sinh sẽ có thêm kiến thức tốt về công tác phòng cháy chữa cháy, phòng chống ma túy, thuốc lá điện tử và CNCH để trang bị cho bản thân và gia đình – một kiến thức thực tế vô cùng ý nghĩa.

☘️ Tin rằng sau buổi học này, mỗi em học sinh của trường TH Cam Đường sẽ là những tuyên truyền viên tích cực, sống có trách nhiệm, góp phần quan trọng vào xây dựng phong trào toàn dân tham gia công tác phòng chống ma túy, thuốc lá điện tử, PCCC và CNCH.