600 HỌC SINH TIỂU HỌC CAM ĐƯỜNG ĐỒNG DIỄN “ Ý CHÍ VIỆT NAM” CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 5/9/2023, trường TH Cam Đường long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024. Buổi lễ diễn ra long trọng, ngắn gọn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thực sự là Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Thùy Dung – Phó trưởng phòng Văn hóa thành phố Lào Cai; Đống chí Hà Thị Mai Liên – phó chủ tịch UBND xã Cam Đường, các quý vị đại biểu, khách quý, đại diện các tổ chức, cá nhân doanh nghiệp đã đến chúc mừng các thầy cô giáo nhà trường và trao những phần quà động viên cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Tiết mục đồng diễn “ Ý chí Việt Nam” gây bão của các thầy cô và gần 600 em học sinh nhà trường đã khép lại chương trình khai giảng.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi ấy hứa hẹn năm học mới 2023-2024, thầy và trò trường TH Cam Đường sẽ gặt hái được nhiều thành công mới.