CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN NÉT ĐẸP VĂN HÓA

Trong không khí nhiều cảm xúc ấy, sáng ngày 12/9/2022, tại sân trường TH Cam Đường đã diễn ra buổi chào cờ trực tiếp đầu tiên sau một thời gian dài chuyển sang hình thức chào cờ online vì đại dịch Covid. Với sự tham gia của tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 568 em học sinh toàn trường, buổi chào cờ đã diễn ra trong không khí háo hức, phấn khởi. Khác những buổi chào cờ đầu tuần bình thường, buổi chào cờ hôm nay giống một dịp để các e học sinh năm cuối nhìn lại một năm cũ đã qua, chuẩn bị tinh thần, khởi động một năm nhiều thử thách.Cũng là dịp cho các em học sinh tân binh lớp 1 chuẩn bị tinh thần tiếp nhận hành tranh tri thức mới.

Theo kế hoạch của nhà trường, tại mỗi buổi lễ chào cờ cô giáo Tổng phụ trách Đội phân công lớp trực tuần  nhận xét, đánh giá các hoạt động trong tuần, đánh giá về việc thực hiện các nội quy, quy định của trường của từng khối lớp. Qua đó, cô Tổng phụ trách Đội  biểu dương các tập thể, tấm gương sáng về tinh thần học tập, ý thức trong các hoạt động của nhà trường, nhắc nhở, uốn nắn những học sinh thực hiện chưa tốt các quy định, nề nếp, tác phong.

Tiếp đến là các câu hỏi tìm hiểu về thầy cô giáo mới cho các bạn học sinh khối 1 làm quen. Toàn trường cùng đồng diễn một bài nhạc tạo không khí sôi động cho các em… Không khí vui vẻ bao trùm toàn trường, các em lắng nghe, hào hứng trả lời và rồi cười thật tươi.

Một số hình ảnh trong buổi chào cờ đầu tuần.

Toàn bộ nghi lễ chào cờ diễn ra trong khoảng 30 phút, đây là một hoạt động rất bổ ích đối với học sinh, giúp các em ý thức hơn, trưởng thành hơn trong học tập và rèn luyện. Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh một tuần học mới tràn đầy năng lượng.