CÔ BÉ ĐA TÀI

Huế cùng các bạn  tham gia tập luyện văn nghệ ở trường

Ai đã từng theo dõi chương trình  văn nghệ của trường tiểu học Cam Đường hẳn vẫn chưa quên gương mặt xinh xắn, đáng yêu của cô bé  Phạm Thị Thu Huế đến từ lớp 5A.  Trong các hoạt động ấy, Huế luôn là gương mặt tích cực để lại ấn tượng rất tốt với khán giả, các bạn học sinh và các thầy cô giáo. Không chỉ trong các hoạt động văn nghệ  mà bạn bè và thầy cô  còn biết đến Huế  là một cô bé viết chữ đẹp, một học sinh chăm ngoan, học giỏi của trường tiểu học Cam Đường.

5 năm liền là học sinh khá – giỏi, 2 năm là Liên đội trưởng của trường, luôn là đội viên xuất sắc, Thu Huế được các thầy cô và bạn bè trong trường rất quý mến bởi đức tính chăm chỉ và sự hoà đồng với bạn bè. Huế học đều các môn đặc biệt là môn văn và viết chữ rất đẹp. Năm nào kết quả học tập của cô bạn này cũng nằm trong số những bạn đứng đầu của lớp. Khi hỏi về môn học sở trường của mình, Huế tâm sự: “Em thích học Văn nhất vì môn Văn làm cho tâm hồn em trong sáng hơn, yêu đời hơn.”
          Ngoài giờ học ở trường, Thu Huế cũng lên cho mình một thời gian biểu học tập rất nghiêm túc. Không quên dành thời gian để thư giãn, giải trí và tham gia các hoạt động văn nghệ ở trường. Cô bạn này cũng không quên dành ra thời gian giúp đỡ bố mẹ việc nhà. Tuy còn nhỏ tuổi, lại là con út được bố mẹ rất chiều chuộng nhưng cô bạn này vẫn biết dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm giúp bố mẹ.
            Chúng ta sẽ cùng chúc cho bạn Phạm Thị Thu Huế ngày càng thành công hơn nữa các bạn nhé!