CÔ BÉ YÊU HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VÀ RẤT THÍCH TIẾNG ANH

Khi nhắc đến những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động ngoại khóa của trường Tiểu học Cam Đường, không ai là không biết đến Nguyễn Hương Giang– học sinh lớp 3A, một cô bé với thân hình nhỏ nhắn, gương mặt nổi bật với đôi mắt rất thông minh khiến ai đã từng gặp thì không dễ gì quên được. Hương Giang sinh ra trong một gia đình có 3 anh chị em, bố mẹ đều là công nhân. Thương bố mẹ sớm tối vất vả, Giang luôn nỗ lực hết mình trong học tập. Tuy còn nhỏ tuổi, nhưng Giang đã biết giúp đỡ bố mẹ sau giờ học trên lớp em phụ bố mẹ nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa và những việc vặt khác.
Tâm sự với thầy cô và bạn bè, em nói: “Bố mẹ luôn nói với em rằng: không có gì quý giá bằng một người có tri thức. Vì vậy bố mẹ  luôn tạo điều kiện tốt nhất cho em học tập. Bố mẹ chính là tấm gương để chị em em noi theo. Em sẽ cố gắng học tập để trở thành một cô giáo giỏi, không phụ lòng bố mẹ.” Mang trong mình ước mơ cao đẹp ấy, Giang luôn học tập với tất cả niềm đam mê và hi vọng. Kết quả là suốt 3 năm liền Giang đều đạt học sinh giỏi, học kì 1 vừa qua, điểm trung bình của em là 9,0. Không những vậy, Giang còn tham gia và đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi do nhà trường, thành phố, tỉnh tổ chức. Em từng đoạt giải nhất thi Tiếng Anh  qua mạng cấp trường, Giải nhì giâỉ toán trên mạng cấp trường, giải Nhì cuộc thi viết chữ đẹp cấp tỉnh,  Giải khuyến khích thi Tiếng Anh trên mạng cấp thành phố. Không chỉ học tập tốt, Giang còn là người hòa đồng, nhiệt tình với hoạt động của trường, lớp. Là lớp trưởng, em sẵn sàng chia sẻ sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong học tập, hăng hái trong ngoại khóa, đặc biệt em còn hát, múa rất hay. Nhắc đến Giang, các bạn nể phục, yêu mến, thầy cô rất tự hào về em!

Em Nguyên Hương Giang – học sinh lớp 3A
      Giang rất vui vì những gì mình đã đạt được. Niềm vui ấy em dành tặng gia đình và thầy cô. Trước mắt em sẽ còn rất nhiều thử thách đang chờ đợi, nhưng thầy cô và bố mẹ luôn tin vào một người con, một học trò như Giang. Em sẽ mãi là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và mái trường.