CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2013 – 2014

Công tác chuẩn bị năm học 2013 – 2014
của trường Tiểu học Cam Đường

Để tổ chức lễ khai giảng năm học 2013 – 2014, Ban giám hiệu trường tiểu học Cam Đường triển khai quán triệt đến toàn thể giáo viên, nhân viên toàn trường chuẩn bị tốt các điều kiện thực hiện nhiệm vụ năm học mới.
Theo đó, công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới, Ban giám hiệu trường Tiểu học Cam Đường tiếp tục triển khai và quán triện đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường đầy đủ các văn bản chỉ đạo hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014. Thực hiện tốt “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, tuyển sinh đầu cấp học. Giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường. Tạo không khí vui tươi phấn khơi, sẵn sàng bước vào năm học mới cho các thầy giáo cô giáo, các em học sinh. Chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để lễ khai giảng diễn ra trang trọng, nhẹ nhàng tạo dấu ấn tốt đẹp, thực sự là ngày hội đối với thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Cam Đường.
Lễ khai giảng năm học 2013 – 2014 của nhà trường sẽ được tổ chức với 2 phần : phần “Lễ” và phần “Hội”. Phần Lễ được tổ chức trang trọng trong khoảng thời gian 30-45 phút tránh kéo dài, gồm những phần sau:
1- Đón học sinh lớp 1.
2- Văn nghệ chào mừng.
3- Chào cờ – Một phút sinh hoạt truyền thống.
4- Giới thiệu đại biểu.
5- Đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai mạc.
6- Đánh trống chào mừng năm học mới.
7- Cấp trên phát biểu.
8- Phát động thi đua.
9- Đại diện thầy cô giáo phát biểu cảm tưởng.
10- Đại diện học sinh phát biểu cảm tưởng.
Sau khi tổ chức phần lễ, nhà trường tổ chức cho học sinh tham gia phần hội với các hoạt động vui chơi , sinh hoạt tập thể : kéo co, múa xòe…nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho học sinh khi bước vào năm học mới.

Cam Đường, ngày 3 tháng 9 năm 2013