“CÙNG KUN VIẾT CHỮ ĐẸP ” VỚI CÁC EM HỌC SINH  TRƯỜNG TH CAM ĐƯỜNG

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, Rèn luyện chăm”, Hội Đồng Đội Trung Ương phối hợp với Công ty cổ phần sữa Quốc Tế (IDP) – nhãn hàng sữa KUN tổ chức cuộc thi “Cùng KUN Viết chữ đẹp”. Thực hiện theo Kế hoạch cảu Hội Đồng Đội TP lào Cai các em học sinh trường TH Cam Đường sôi nổi viết bài tham dự. Với chủ đề Cùng KUN làm việc tốt mỗi ngày, cuộc thi đem lại sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh , đồng thời qua đó các bạn  học sinh có thể chia sẻ, lan tỏa tinh thần làm việc tốt mỗi ngày đến bạn bè và mọi người xung quanh. Trường TH Cam Đường tham gia với tổng số bài dự thi là 22 bài, được tuyển chọn từ vòng trường với nhiều bài thi có chất lượng sẽ hứa hẹn nhiều kết quả đáng mong đợi.

Một số hình ảnh dự thi