GẶP MẶT HỘI ĐỒNG NGHIỆP TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM ĐƯỜNG NĂM 2020

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam  20/10, chuẩn bị đón Ngày kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 18/10/2020, Hội đồng nghiệp trường TH Cam Đường tổ chức gặp mặt nhằm ôn lại truyền thống nhà trường, đánh giá hoạt động của Hội và trao đổi tâm tư nguyện vọng, chia sẻ chuyện công tác, chuyện gia đình, con cháu…

Về dự buổi gặp mặt có đông đủ các nhà giáo cán bộ quản lý qua các thời kỳ như: Nhà giáo Nguyễn Thị Lan- Nguyên Hiệu trưởng nhà trường giai đoạn 1989- 2002; nhà giáo Vi Thị Chao, Nông Thị Hậu, Phạm Thị Bình, Nguyễn Thị Phượng- Nguyên Phó Hiệu trưởng qua các giai đoạn; các nhà giáo đã nghỉ hưu; các nhà giáo đã công tác tại nhà trường nay đã chuyển công tác và là CBQL các nhà trường trong TP như: Nguyễn Thị Thanh Huyền- Phó HT trường TH Bình Minh cùng các nhà giáo hiện đang công tác tại trường TH Cam Đường.
          Sau phần ôn lại truyền thống thi đua dạy tốt- học tốt và đánh giá hoạt động của Hội là phần giao lưu văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn của các hội viên.
          Buổi gặp mặt Hội đồng nghiệp trường TH Cam Đường đã thành công tốt đẹp. Hy vọng với tôn chỉ mục đích hoạt động rất nhân văn, Hội đồng nghiệp sẽ thu hút ngày càng đông đảo các nhà giáo tham gia, góp phần xây dựng Hội ngày càng vững mạnh.

Tập thể các nhà giáo đã và đang công tác tại trường tiểu học Cam Đường