Giao lưu – kết nghĩa – kết nối chuyên môn

Hôm nay, ngày 21/10/2023 Trường Tiểu học Cam Đường vinh dự được tiếp đón ban lãnh đạo, các thầy cô giáo trường Tiểu học Thụy An, huyện Ba Vì – TP Hà Nội lên tham quan trải nghiệm và giao lưu chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Dẫn đoàn là đồng chí  Trần Đăng Tá -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng 32 thầy, cô giáo Trường Tiểu học Thụy An. Trong chương trình giao lưu thăm quan tại trường Tiểu học Cam Đường, các thầy cô giáo đã được tham dự một số hoạt động như: giao lưu văn nghệ, kết nối đam mê bóng chuyền hơi, thăm quan nhà trường và trải nghiệm mô hình “trường học thư viện”….Với mục đích tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác, học hỏi lẫn nhau về công tác quản lý, công tác chuyên môn. Thông qua các hoạt động giao lưu kết nghĩa tạo sức mạnh đoàn kết, gắn bó, yêu thương, đùm bọc và chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong việc xây dựng, hoạt động phong trào và hoạt động chuyên môn của hai đơn vị.

Chương trình giao lưu tuy ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa, thể hiện được tinh thần học hỏi, chia sẻ thắm tình đồng chí, đồng nghiệp; góp phần thắt chặt tình cảm giữa hai nhà trường; là tiền đề để hai nhà trường cùng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình gặp mặt giao lưu giữa hai nhà trường