GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM ĐƯỜNG ĐẠT THÀNH TÍC XUẤT SẮC TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI, GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện Kế hoạch số 316/KH-UBND, ngày 22/11/2022 của Ủy ban nhân dân thành phố Lào Cai về tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố năm học 2022- 2023.

Chiều ngày 28/12/2022 Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai tổ chức chương trình Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố, năm học 2022- 2023. Tại hội thi trường tiểu học Cam Đường có 7 đồng chí tham gia và 6/7 đồng chí xuất sắc đạt giáo viên ứng dụng công nghệ giỏi, gồm các đồng chí: Hoàng Thu Hiền, Nguyễn Thuỳ Linh, Lương Công Sáng, Vũ Thị Tuyết, Chu Thị Hằng, Trần Thị Dung. 02 đồng chí được vinh danh giáo viên tiêu biểu, xuất sắc cấp Tiểu học (Đ/c Hoàng Thu Hiền và Đ/c Nguyễn Thùy Linh). Trong buổi tổng, rất vinh dự cho thầy và trò trườngTiểu học Cam Đường được đại diện cho các thầy cô giáo và học sinh trong thành phố chia sẻ những kinh nghiệm về ứng dụng CNTT và chuyển đổi số trong dạy – học. Để đạt được những kết quả đó, là sự lỗ lực học hỏi không ngừng, trau dồi kinh nghiệm của các thầy cô giáo, sự chỉ đạo sát sao và sự ủng hộ, tư vấn nhiệt tình của BLĐ nhà trường, tổ cốt cán chuyên môn nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của các thầy cô giáo trong nhà trường dự chương trình Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố, năm học 2022- 2023.

Tác giả: Trường Tiểu học Cam Đường