HOẠT ĐỘNG ĐỌC SÁCH TẠI THƯ VIỆN TRUỜNG TH CAM ĐƯỜNG

Hiểu được tầm quan trọng của sách, trong những năm qua Trường Tiểu học Cam Đường luôn quan tâm đến hoạt động của Thư viện cũng như nhu cầu đọc sách của giáo viên và học sinh trong nhà trường.  Ngoài chương  trình đọc sách hàng ngày tại thư viện các em học sinh  còn được tham gia đọc  tại Thư viện xanh. Hàng tháng Thư viện Tỉnh Lào Cai phối hợp với Thư viện nhà trường phục vụ đọc sách lưu động. Với sự quan tâm đặc biệt như vậy đã khích lệ các em hăng say đọc và viết lên những trang lưu bút thân thương. Dưới đây là chùm hình ảnh về hoạt động đọc sách của các em học sinh Trường Tiểu học Cam Đường trong tháng 9 vừa qua: