HỌC SINH LỚP 1 TRƯỜNG TH CAM ĐƯỜNG HÂN HOAN TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG

Trước đó, việc trang trí phòng học, vệ sinh khử khuẩn, trang bị các thiết bị phục vụ công tác phòng chống dịch đã được nhà trường chuẩn bị chu đáo. Công tác tuyên truyền tới các bậc phụ huynh về ngày tựu trường, về những điều kiện cần thiết: mua sắm sách vở, đồ dùng học tập,… chuẩn bị cho năm học mới và cả những điều cần nhắc nhở con trong công tác phòng chống dịch bệnh cũng đã được phụ huynh phối hợp rất tốt. Tất cả đã sẵn sàng cho ngày tựu trường của học sinh, cho một năm học mới đang đến rất gần.

Các em đã sẵn sàng trở lại với mái trường mến thương, trở lại với lớp học thân quen, với những người thầy, người cô, người bạn luôn đồng hành, sát cánh bên mình.

Với phương châm sẽ dành tặng những gì tốt đẹp nhất cho các em, ngày tựu trường đã để lại dấu ấn tốt đẹp nhất trong lòng các em. Trong niềm vui và sự phấn khởi của thầy và trò nhà trường, hứa hẹn một năm học mới sẽ thành công tốt đẹp, để ngôi trường Tiểu học Cam Đường sẽ mãi mãi là “Trường học hạnh phúc – Nơi chắp cánh những ước mơ”. Chúc các em một năm học mới – năm học 2022-2023 vui vẻ, an toàn và hạnh phúc./.

Một số hình ảnh ngày đầu đến trường của các bạn học sinh lớp 1 thân thương!