HỌC SINH TRƯỜNG TH CAM ĐƯỜNG VỚI SÂN CHƠI “ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC”

Sân chơi Đấu trường Toán học VioEdu đã trở thành điểm hẹn thi đấu, cọ xát kiến thức quen thuộc và được yêu thích. Đầu năm học 2021 – 2022, bên cạnh cuộc thi toàn quốc, Trường TH Cam Đường cũng đã xây dựng kế hoạch và chỉ đạo tổ chức Đấu trường Toán học VioEdu đồng loạt ở tất cả 15 lớp với lộ trình chung gồm các vòng Sơ loại và vòng thi các Cấp.

Ngày 31/3/2022 thực hiện theo CV số 143/ PGD&ĐT-CM ngày 25/3/2022,  Phòng GD và ĐT TP Lào Cai đã tổ chức vòng Chung kết cấp thành phố cuộc thi ”Đấu trường Toán học thành phố Lào Cai”.  Trường TH Cam Đường có tất cả 19 thí sinh tham dự vòng Chung kết, trải đều các khối từ 1ớp 1- lớp 5. BLĐ  nhà trường đã chủ động sắp xếp và tổ chức các ca thi cho học sinh, đảm bảo tính nghiêm túc, công bằng và an toàn phòng dịch.