Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022 của Trường tiểu học Cam Đường thành công tốt đẹp

Cùng với các trường học trong tỉnh Lào Cai, năm học 2021- 2022 là phải thực hiện nhiệm vụ kép: vừa thực hiện phòng, chống dịch covid-19, vừa phải nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh những thuận lợi lớn, quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học của Trường tiểu học Cam Đường cũng gặp không ít khó khăn nhất định. Đánh giá kết quả năm học 2020- 2021, báo cáo chỉ rõ những khó khăn, hạn chế tồn tại ở một số nội dung cơ bản cần phải sớm khắc phục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Thực hiện chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập.”  và căn cứ vào thực tế của nhà trường và địa phương, hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022 Trường tiểu học Cam Đường đã để ra 5 nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Trong các nhiệm vụ trọng tâm, báo cáo chỉ rõ nội dung quan trọng: Duy trì và phát huy các tiêu chí trường chuẩn Quốc gia mức độ I, kiểm định chất lượng cấp độ 2; phổ cập giáo dục mức độ 3 và việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục; quy hoạch mạng lưới trường lớp – phát triển số lượng; xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất đến công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khoẻ cho các em học sinh và việc thực hiện các chỉ tiêu được cụ thể, thể hiện bằng số liệu, nội dung cần đạt để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nắm rõ để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của bản của thân được giao trong năm học.

Thảo luận tại hội nghị, các ý kiến của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đều nhât chí với nhiệm vụ, tiêu chí đề ra. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu cần xây dựng các giải pháp, cơ chế thực hiện trong suốt cả năm học.

Hội nghị CBCCVC năm học 2021– 2022 có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của các đồng chí GV trong nhà trường để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022. Hội nghị đã được nghe đồng chí Cao Thị Minh Thu-Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường trả lời toàn bộ ý kiến của các cá nhân, tổ chuyên môn với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan. Hội nghị CBCCVC Trường tiểu học Cam Đường năm học 2021 – 2022 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị