HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM, NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ VÀ XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG ĐỐI VỚI TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN, NĂM 2022- CHI BỘ TRƯỜNG TH CAM ĐƯỜNG

Đồng chí CaoThị Minh Thu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị.

Hội nghị kiểm điểm, nhận xét, đánh giá và xếp loại chất lượng đối với tập thể; Ban Chi ủycác cá nhân nhằm đánh giá ưu điểm, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các mặt công tác của tập thể và các đồng chí trong Ban Chi ủy, từ đó chỉ ra những nguyên nhân, đề ra biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo.

Đồng chí Bùi Thị Minh Nguyệt – Đảng viên thông qua bản kiểm điểm cá nhân

Cũng tại Hội nghị, nhiều đồng chí đảng viên đã đóng góp ý kiến vào Báo cáo kiểm điểm của tập thể; Báo cáo Ban Chi ủy các cá nhân. Đánh giá khái quát các ý kiến góp ý, đồng chí Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Chi bộ, Ban lãnh đạo nhà trường nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp để nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo các mặt công tác trong năm học 2022 – 2023.

Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến tại Hội nghị.

Sau nội dung kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể, Ban Chi ủy và các cá nhân, Hội nghị đã thực hiện lấy ý kiến về mức xếp loại đối với từng đồng chí trong Chi bộ. Hội nghị thành công rực rỡ.