KHAI BÚT ĐẦU XUÂN VÀ GẶP MẶT CÁN BỘ QUẢN LÝ XUÂN QUÝ MÃO 2023

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-PGD&ĐT ngày 17/01/2023 của Phòng GD&ĐT TP Lào Cai về việc tổ chức hoạt động Khai bút đầu xuân và Gặp mặt cán bộ quản lý xuân Quý Mão năm 2023 nhằm phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tinh thần hiếu học, trọng chữ nghĩa của người Việt, tạo không khí hào hứng, vui tươi cho các nhà trường nhân dịp đầu năm mới.

Hôm nay, ngày 30/01/2023 (tức ngày 9 tháng giêng năm Quý Mão), PGD&ĐT TP Lào Cai Tổ chức chuỗi hoạt động: Dâng hương báo công; Khai bút đầu xuân; Gặp mặt cán bộ quản lý xuân Quý Mão năm 2023 và trồng cây đầu năm. Trường TH Cam Đường có 04 em học sinh tham gia 2 lĩnh vực: thi viết thư pháp và thi viết chữ đẹp. Trong đó 01 em (Trần Hồng Phương- Lớp 4A) được khen tiêu biểu viết chữ đẹp tại ngày hội.

Tết trồng cây và gặp mặt đầu xuân là hoạt động thường niên của Phòng GD&ĐT TP Lào Cai cũng như khắp các trường học mỗi dịp khai xuân nhằm hưởng ứng lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm trồng cây – vì lợi ích trăm năm trồng người”. Rất vinh dự cho trường TH Cam Đường khi được chọn là địa điểm trồng cây đầu năm của bậc Tiểu học với mong muốn góp phần làm xanh thêm một nét nhỏ cho đời và cầu chúc cho toàn thể các cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và các em học sinh một năm mới bình an, sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc.

Một số hình ảnh của Tết trồng cây và gặp mặt cán bộ quản lý xuân Quý Mão năm 2023 tại trường THCĐ:

Tác giả: Trường Tiểu học Cam Đường