KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO

Học tập qua trải nghiệm thực tế là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để hướng dẫn học sinh vận dụng và phát triển tư duy sáng tạo. Với các nội dung học tập mang tính thực tiễn cao, các em nhận thấy luôn có nhiều giải pháp khác nhau cho mỗi tình huống, mỗi vấn đề cần giải quyết. Các em học sinh được khuyến khích tìm kiếm, đưa ra giải pháp độc đáo của riêng mình trong các nhiệm vụ được giao. Với tầm quan trọng đó, ngày 28/12/2021 vừa qua được sự quan tâm của Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, các em học sinh lớp 5A- trường Tiểu học Cam Đường – thành phố Lào Cai – tỉnh Lào Cai đã có một tiết học trải nghiệm vô cùng bổ ích. Thông qua tiết học, các em học sinh được tham quan thực tiễn các sản phẩm đồ dùng bằng thủy tinh hết sức phong phú, đạ dạng; các em được quan sát thực tế quy trình sản xuất, cách lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm để các đồ dùng làm bằng thủy tinh đến với người tiêu dùng. Trong hoạt động kết nối các em rất tích cực giao lưu, nhiều câu hỏi tương tác được các em đặt ra với bác Bác Mai Hữu Đại- Phó Chủ tịch Công đoàn,Quản đốc Xưởng Phích nước Thủy tinh để các em hiểu rõ hơn về ngành nghề.

Đây là việc làm rất ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của Công ty với cộng đồng, đồng thời giúp các em học sinh có kiến thức thực tế, phát triển năng lực giao tiếp, tư duy sáng tạo, khơi nguồn cho định hướng nghề nghiệp sau này. Hy vọng Phòng GD&ĐT Lào Cai nói chung và trường Tiểu học Cam Đường thành phố Lào Cai nói riêng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của quý Công ty. Xin kính chúc Công ty kinh doanh phát đạt, nhận được niềm tin yêu của đông đảo khách hàng./.

Một số hình ảnh hoạt động

Bác Mai Hữu Đại- Phó Chủ tịch Công đoàn,

Quản đốc Xưởng Phích nước Thủy tinh chia sẻ và giao lưu với các em học sinh.

Các em học sinh tham gia hoạt động chia sẻ