Lễ Tổng kết năm học 2014-2015 và Trưởng thành cho học sinh lớp

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, cô giáo Nguyễn Thị Huệ – Hiệu trưởng – Bí thư chi bộ nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả của thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học 2014- 2015

Với sự nỗ lực của thầy và trò cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của cha mẹ học sinh, năm học 2014 – 2015 trường Tiểu học Cam Đường đã đạt được rất nhiều thành tích đáng khích lệ. Toàn trường đã có 2 tập thể lớp đạt danh hiệu “Tiên tiến xuất sắc”, 11 tập thể đạt lớp tiên tiến. Năm học 2014 – 2015,  vinh dự có 8 học sinh đạt giải trong các kì thi cấp TP, Cấp Tỉnh. Toàn trường có 245/413 học sinh được khen thưởng, Đặc biệt các em học sinh gương mẫu và đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện là em Nguyễn Hương Giang, Nguyễn Trần Phương Anh lớp 4A. Đặng Huyền Trang , Trần Tiến Anh lớp 5A.
       Đội ngũ nhà giáo đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.  Kết quả xếp loại cuối năm học có 16 nhà giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có 5 giáo viên đạt GV dạy giỏi cấp thành phố. Có 5 thầy cô đã có công đóng góp cho sự nghiệp giáo dục- đào tạo của đất nước được bộ trưởng Phạm Vũ Luận tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.
                                                        MỘt số hình ảnh trong buổi lễ

Em nguyễn Trần Phương Thảo lớp 5A đại diện cho các bạn khối lớp 5 đọc lời tri ân cha mẹ

Lễ tổng kết năm học 2014-2015 và trưởng thành cho học sinh lớp 5 đã khép lại  trong không khí vui tươi phấn khởi với những nụ cười rạng rỡ . bẵng những lời ca tiếng hát , điệu múa của các em học sinh, hứa hẹn một quyết tâm mới cho năm học 2015 – 2016.