Ngày hội: Chia sẻ yêu thương

Ngày hội Halloween được tưng bừng tổ chức vào tối ngày 29 tháng 10 năm 2022, với sự tham gia đông đủ của CBGVNV, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh nhà trường, cùng với các tiết mục văn nghệ sôi động của cô và trẻ, là show diễn thời trang bởi các người mẫu nhí từ 2 đến 5 tuổi đến từ các lớp nhà trẻ và MG 3, 4, 5 tuổi. Các bộ thời trang được tạo bởi đôi bàn tay khéo léo của các cô giáo, với các vật liệu phế thải như giấy báo, giấy gói hoa, lá cây khô, nhựa phế liệu … Tiết mục biểu diễn thời trang gửi tới khán giả thông điệp, phân loại rác thải và bảo vệ môi trường, được khán giả nhiệt tình cổ vũ, các người mẫu nhí biểu diễn rất thành công. Cuộc thi trang phục thời trang đã trao giải nhất thuộc về khối MG 4 tuổi, giải nhì thuộc về khối nhà trẻ, giải ba thuộc về khối MG 3 tuổi và giải khuyến khích thuộc về khối MG 5 tuổi.

Tiết mục trình diễn thời trang của các bé MN trong đêm hội Halloween

Trong đêm hội Halloween các bé trường MN Dương Bình còn được chơi các trò chơi do các cô giáo tổ chức như ném vòng mũ phù thuỷ, ném phi tiêu… và được nhận rất nhiều các phần quà từ ban tổ chức. Ngoài ra các bé còn được trải nghiệm cùng phụ huynh bán hàng, mua hàng tại các gian hàng của các khối lớp.

Các cô giáo ở các khối lớp đã phối hợp cùng các bậc phụ huynh tổ chức các gian hàng, bán một số đồ ăn, thức uống, đồ chơi và trang phục hoá trang Halloween… nhằm quyên góp kinh phí gây quỹ ủng hộ các cháu trường MN Ban Mai.

Gian hàng của khối MG 4 tuổi trong ngày hội Halloween

Được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh nhà trường, số tiền quyên góp được trong ngày hội Halloween là 3,450,000đ. Số tiền này nhà trường đóng góp 2,000,000đ cùng trường MN Linh Anh và trường MN Trump Kids, mua tặng điểm trường Khe Luộc 1 ti vi TCL trị giá 6,000,000đ. Hỗ trợ 1,300,000đ cho quỹ bán trú trường MN Ban Mai.

Ban giám hiệu 3 nhà trường tặng ti vi cho điểm trường Khe Luộc

Trong ngày hội Halloween nhà trường còn phát động phát phong trào “tặng quà cho các bạn vùng khó”, đã được phụ huynh học sinh các khối lớp tích cực tham gia, quà tặng là các vật phẩm như lương thực, nhu yếu phẩm, bánh kẹo và đồ dùng học tập… Đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2022, tổng số quà tặng nhận được ước tính là 4,844,000đ

Toàn bộ quà tặng do phụ huynh học sinh và CBGVNV nhà trường ủng hộ, được đóng gói cẩn thận và trao tặng cho các cháu điểm trường Khe Luộc, trường MN Ban Mai, xã Thống Nhất, TP Lào Cai.

Ngày 01 tháng 11 năm 2022 trường MN Dương Bình, gồm đại diện chủ đầu tư, BGH, ban chấp hành Công đoàn, phụ huynh, cùng đại diện hai trường MN Linh Anh và MN Trump Kids, đến thăm và tặng quà hai điểm trường Khe Luộc và An Thành thuộc trường MN Ban Mai, xã Thống Nhất, TP Lào Cai.

Quà tặng do phụ huynh nhà trường ủng hộ bằng hiện vật

CBGV và phụ huynh đến tặng quà cho các cháu điểm trường Khe Luộc

Người viết: Trần Thị Hồng Yến