NGÔI TRƯỜNG TƯƠNG LAI CUA EM

Tại buổi giao lưu, học sinh 2 trường có những tiết mục văn nghệ với những điệu múa, điệu nhảy độc đáo, hiện đại  về chủ đề thầy cô và mái trường, rất hay và ý nghĩa. HS lớp 5 được các anh chị giới thiệu về các thầy cô giáo trong nhà trường, các môn học và những thành tích của các anh chị đạt được trong năm học 2015- 2016. Đặc biệt, các em còn được giao lưu, tìm hiểu về ngôi trương mới và được các anh chị giải đáp, chỉ bảo tận tình.
        Tiếp đến, các em HS lớp 5 còn được đi tham quan các phòng học chức năng, nhà hiệu bộ, thư viện, sân chơi thể dục,…Khi được tham quan các phòng học chức năng này, được tận mắt nhìn thấy các dụng cụ, thiết bị thí nghiệm, những mô hình đã khiến các em vô cùng tò mò và thích thú.
         Mặc dù thời gian giao lưu không dài, song học sinh của hai trường đã có những giây phút trao đổi, chia sẻ rất thân mật. Các em HS lớp 5 rất mong đợi năm học tới – năm học mà các em sẽ trở thành học sinh chính thức của trường THCS.

Một số hình ảnh buổi giao lưu: