TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG POKI

Chương trình kỹ năng sống Poki dành cho học sinh mầm non và tiểu học, xoay quanh 4 nhóm năng lực chính: Thường thức cuộc sống; Giao tiếp và tương tác; Tư duy học tập, sáng tạo; Sử dụng thông tin và ứng dụng công nghệ. Các bài học lấy hình ảnh nhân vật hoạt hình Poki và những người bạn làm trung tâm, từ đó xây dựng các câu đố, video, truyện tranh, ảnh với nội dung thú vị, sinh động nhằm gây hứng thú cho trẻ em.Thông qua buổi tập huấn, các thầy cô nắm bắt được 3 điểm mới trong chương trình này đó là: Mới trong “chủ đề/ nội dung”, mới trong “Phương pháp dạy” và mới trong “phần mềm”. Ngoài ra các thầy cô còn được tập huấn trực tiếp với phần mềm với các nội dung: Cách sử dụng phần mềm, cách khai thác bài giảng, cách thức tương tác với học sinh, …Từ đó các thầy cô chủ động trong quá trình giảng dạy các nội dung Kĩ năng sống PoKi hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa:

Cán bộ quản lí, giáo viên cùng tham gia tập huấn

Giáo viên chia sẻ cùng tập huấn viên về các nội dung giáo dục KNS POKI