TH Cam Đường đồng hành cùng sơ đồ tư duy

Thực hiện theo kế hoạch số 38/KH-PGD$ĐT về việc tổ chức cuộc thi “ Sơ đồ tư duy thành phố Lào Cai” năm 2022 và văn bản V/v điều chỉnh thời gian tổ chức cuộc thi “ Sơ đồ tư duy thành phố Lào Cai năm 2022” trường Tiểu học Cam Đường đã tích cực tổ chức tập huấn và tham gia hội thi sơ đồ tư duy (Mindmap) dành cho giáo viên, học sinh năm học 2022 – 2023. Hội thi không chỉ là cơ hội để giáo viên, học sinh được rèn luyện, tập huấn về chuyên môn mà còn mang lại nhiều điều bổ ích giúp thầy trò Tiểu học Cam Đường khởi động một năm học mới tràn đầy năng lượng.

Bằng sự sáng tạo và tư duy, trường TH Cam Đường rất vinh dự khi có 5 thầy cô: Thầy Lương Công Sáng, cô giáo Nguyễn Thùy Linh, cô giáo Nguyễn Thị Thỏa, cô giáo Nguyễn Sinh Vượng và cô giáo Trần Thị Thùy Dương được lọt vào vòng Chung kết cuộc thi Sơ đồ tư duy cấp Thành phố.

Hi vọng rằng với những hoạt động mới lạ nhằm khởi động năm học mới, thầy và trò sẽ vận dụng được các kiến thức bổ ích để đạt được kết quả tốt nhất cho năm học 2022 – 2023.

Sau đây là hình ảnh một số sản phẩm của các thầy cô tham gia vòng thi bán kết SƠ ĐỒ TƯ DUY tại TP Lào Cai.