TH CAM ĐƯỜNG TÔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Hội thi diễn ra từ ngày 01/11/ 2017 đến 18/11/2017 với 100 % giáo viên đã qua hội giảng vòng tổ tham gia. Hội thi đã được tiến hành nghiêm túc, đúng quy chế và các văn bản hướng dẫn công tác hội giảng. Thực hiện theo đúng kế hoạch chuyên môn của nhà trường. Có nhiều đổi mới trong tổ chức và chỉ đạo để hội thi được tiến hành một cách hiệu quả, chất lượng theo tinh thần nâng cao chất lượng giáo dục thực chất. Các đồng chí giáo viên tham gia hội giảng đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt tình. Có sự chuẩn bị chu đáo cho các giờ hội giảng thể hiện ở việc chuẩn bị bài giảng, làm đồ dùng dạy học, sử dụng đồ dùng. Mạnh dạn ứng dụng công nghệ thông tin vào đổi mới phương pháp, linh hoạt, sáng tạo khi vận dụng PP dạy học tích cực vào giảng dạy. Hầu hết các giờ dạy đều sử dụng trang thiết bị, đồ dùng dạy học và khai thác hiệu quả. Các giờ dạy đều đảm bảo được kiến thức cơ bản theo yêu cầu, kiến thức chính xác, phù hợp với đối tượng học sinh. Học sinh nắm được nội dung bài. Về phương pháp đã thể hiện được phương pháp phù hợp với đặc trưng bộ môn, có sự đổi mới phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh. Hội thi góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội giảng, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.