TH CAM ĐƯỜNG VỚI GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI MỞ RỘNG CÚP LÊ VĂN TÁM

Với hình thức chia bảng, thi đấu loại trực tiếp để lựa chọn các đội nhất, nhì của các bảng vào thi đấu bán kết và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng tinh thần thi đấu đoàn kết – trung thực – cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Điều ấn tượng tại giải thi đấu Bóng chuyền hơi  năm nay có đầy đủ các lứa tuổi từ trẻ, đến trung niên và cao tuổi, nhiều nữ hội viên mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn tham gia giải một cách nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay, pha cứu bóng đầy sự tinh tế và khéo léo. Giải bóng chuyền hơi phụ nữ các trường Tiểu học được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, an toàn, giao lưu giữa các trường. Thông qua giải nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe cho cán bộ giáo viên trong thành phố.
Với tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt tình các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay nhiều kịch tính. Sau 2 ngày thi đấu với quyết tâm cao và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, Giải nhì cho trường Tiểu học Cam Đường, đồng giải ba cho đội trường TH Nguyễn Du và Trường TH Bắc Lệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu