TINH THẦN THỂ DỤC THỂ THAO TẠI TRƯỜNG TH CAM ĐƯỜNG

Sau thời gian làm việc chị em lại cùng nhau tham gia đánh bóng chuyền, đánh cầu lông, nhảy khiêu vũ …  tạo nên phong trào rèn luyện TDTT sôi nổi tại nhà trường. Qua đó, giúp các chị em rèn luyện được sức khỏe, giữ gìn được vóc dáng, nâng cao đời sống tinh thần. Ở trường các chị em là cô giáo dạy giỏi về nhà là mẹ hiền thì trên sân là các vận động viên xuất sắc. Ngoài việc thường xuyên rèn luyện sức khỏe thì các chị em còn tham gia giao lưu với các đơn vị bạn, thi đấu tại các cuộc thi do thành phố, tỉnh tổ chức. Với sự phát triển mạnh mẽ và thường xuyên trong phong trào Thể dục thể thao của Trường Tiểu học Cam Đường đã thực sự khơi dậy tinh thần “Sống khoẻ mỗi ngày” cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tạo cho chị em có cuộc sống vui tươi, khoẻ mạnh và hạnh phúc.
Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động TDTT của công đoàn viên nhà trường: