TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Để tiếp bước những truyền thống anh hùng của phụ nữ thế giới cũng như phụ nữa Việt Nam, BCH trường TH Cam Đường luôn chủ động tổ chức các hoạt động để phát huy tối đa khả năng của mỗi GV, để gắn kết mỗi cá nhân trong tập thể, để đồng nghiệp hiểu nhau và gắn bó, đoàn kết với nhau hơn.
          GV trường TH Cam Đường trong nền GD hiện nay luôn tích cực, sáng tạo trong công tác trồng người. năng động, nhiệt tình trong các cuộc thi, các cuộc giao lưu, phong trào TDTT, khéo léo trong việc trang trí cảnh quan trường lớp, thôn xóm. Đảm đang tháo vát khi trở về là người vợ, nguời mẹ trong gia đình.
          Đặc biệt với tinh thần đoàn kết, đồng lòng cao tập thể giáo viên trường TH Cam Đường sẽ xây dựng nên một trường TH ngày càng vững mạnh, xứng đáng với danh hiệu trường chuẩn quốc gia và 8 chữ vàng mà chủ tịch HCM đã trao tặng cho Phụ nữ Việt Nam: ANH HÙNG, BẤT KHUẤT, TRUNG HẬU, ĐẢM ĐANG.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm