TRƯỜNG TH CAM ĐƯỜNG TƯNG BỪNG VỚI HỘI THI THIẾT KẾ GIÁO ÁN ĐIỆN TỬ, BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ NĂM HỌC 2022 – 2023.

Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2022 Sở GD &ĐT Tỉnh Lào Cai tổ chức thành công buổi lễ tổng kết, trao giải cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử và thiết kế giáo án điện tử cho giáo viên tiểu học, năm học 2022-2023.

Tại buổi lễ Tổng kết trường tiểu học Cam Đường rất vinh dự có 4 cô giáo tham gia và cả 4/4 cô giáo đều đạt đạt giải cao. Trong đó có 3 giải nhất thuộc về các cô giáo: cô giáo Hoàng Thu Hiền, cô giáo Trần Thị Dung, cô giáo Chu Thị Hằng và 1 giải nhì của cô giáo Vũ Thị Tuyết. Ngoài ra nhà trường rất vinh dự có cô giáo Hoàng Thu Hiền được ban tổ chức lựa chọn để chia sẻ những kinh nghiệm thiết kế các bài giảng điện tử tại chương trình tổng kết. Để đạt được thành tích nổi bật trên là sự cố gắng nỗ lực của các thầy cô giáo và sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo trường TH Cam Đường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết, trao giải.

Tác giả: Trường Tiểu học Cam Đường