Trường Tiểu học Cam Đường thực hiện “Tuyên truyền luật An toàn giao thông”

Sáng nay, ngày 25/9/2023, trong tiết Chào cờ đầu tuần, trường Tiểu học Cam Đường thành phố Lào Cai phối hợp với Công an xã Cam Đường thực hiện “Tuyên truyền Luật An toàn giao thông”
         Buổi tuyên truyền đã quy tụ đông đảo thầy cô giáo cùng gần 600 em học sinh tham dự. Đặc biệt, buổi tuyên truyền có sự tham gia trực tiếp của Đồng chí Nguyễn Cao Cường – Cán bộ Công an xã Cam Đường, thành phố Lào Cai.
Trong bài phát biểu khai mạc, cô giáo Cao Thị Minh Thu – Hiệu trưởng nhà trường đã đề cập đến mục tiêu của buổi tuyên truyền, đó là trang bị cho các em học sinh những kiến thức kĩ năng cần thiết để phòng tránh tai nạn giao thông, tạo dựng môi trường sống an toàn.
         Các em học sinh đã lĩnh hội được những kiến thức cơ bản về An toàn giao thông như: đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy; không được đi dàn hàng 2, hàng 3; quan sát khi sang đường, khi qua ngã ba, ngã tư; … Đồng thời, buổi tuyên truyền cũng đã trang bị cho các em những kỹ năng quan trọng khi tham gia giao thông. /-heart Đây thực sự là một buổi tuyên truyền bổ ích và cần thiết, đồng thời góp phần xây dựng một thế hệ trẻ thực hiện tốt văn hóa giao thông và biết cách bảo vệ bản thân, cộng đồng trong môi trường xã hội đầy thách thức.
Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền