Trường Tiểu học Cam Đường tổ chức thành công chuyên đề: Dạy học tích hợp theo chủ đề Stem chương trình GDPT 2018

Tiếp nối những thành công của các chuyên đề lớp 3,4, ngày 08 tháng 11 năm 2023 tổ khối 5 tiếp tục tổ chức chuyên đề “Dạy học tích hợp theo chủ đề Stem chương trình 2018: Stem bài học” cấp trường. Tham dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thị Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí trong tổ cốt cán của trường.
              Chuyên đề diễn ra với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp, hình thức và kĩ thuật dạy học bài học Stem, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong khi thực hiện để nâng cao chất lượng dạy học. Cô giáo Tẩn Thị Thu và các em học sinh lớp 5C thực hiện bài học Stem “Ống bút Phù Đổng”. Trong tiết học các em học sinh được cô giáo hướng dẫn thực hiện các bước từ phần Mở đầu (xác định vấn đề), hình thành kiến thức mới (qua nghiên cứu kiến thức nền), luyện tập và vận dụng, cuối cùng là đánh giá. Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề, giáo viên trong nhà trường được chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm về phương pháp, hình thức dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện hiệu quả tiết dạy Bài học Stem chuẩn bị cho hội thi GVDG cấp thành phố.
Một số hình ảnh tại buổi chuyên đề