Xuân đầm ấm

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các bạn có hoàn cảnh khó khăn; với khát khao mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa; Ngày 19/1/2017, Trường Tiểu học Cam Đường- TP Lào Cai đã tổ chức vui Tết cho học sinh và trao những phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán.

Những món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần vô cùng lớn lao, tạo động lực để các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Chúc cho tất cả các em đều được hưởng một cái tết sum họp, đầm ấm, sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho các em học sinh của chúng ta chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực phấn đấu, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt được kết quả cao trong học tập.