ẤM ÁP NGHĨA TÌNH

Tai nạn bất ngờ xảy ra trong quá trình tham gia giao thông vào ngày 3- 9 -2011 khiến đồng chí Ngô Thị Loan- Giáo viên trường Tiểu học Cam Đường đã phải nằm điều trị dài hạn, với chi phí rất tốn kém. Trước tình cảnh đó, công đoàn ngành giáo dục phối hợp với phòng giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai phát động phong trào quyên góp ủng hộ toàn ngành giáo dục thành phố, với mong muốn phần nào chia sẻ bớt gánh nặng cho đồng chí Ngô Thị Loan và gia đình.
Thật cảm động khi vào chiều ngày 20-11-2011, đồng chí Lê Xuân Thắng – Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục thành phố, đồng chí Đỗ Thị The – trưởng phòng giáo dục và đào tạo thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ và tặng món quà trị giá 30 000 000 đồng. Đây quả là món quà vô cùng ý nghĩa, bởi nó không chỉ có giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần to lớn, chứa đựng đầy tình yêu thương chia sẻ của đồng nghiệp và các em học sinh.
Chúng tôi- những người đồng nghiệp công tác cùng đơn vị với đồng chí Loan và gia đình xin được trân trọng cảm ơn tấm lòng của các thầy, các cô, các em học sinh của thành phồ Lào Cai. Tấm lòng đó không những giúp cho đồng chí Loan vững tâm vượt qua thử thách, bệnh tật, mau chóng bình phục để trở lại đơn vị công tác mà nó còn giúp chúng tôi tự tin hơn rất nhiều. Bởi chúng tôi nhận ra rằng, cho dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa, chúng ta không đơn độc, bởi bên cạnh chúng ta luôn có những đồng nghiệp sẵn sàng động viên, chia sẻ, giúp đỡ chúng ta vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Tập thể giáo viên trường Tiểu học Cam Đường