CAM ĐƯỜNG – 70 NĂM TỰ HÀO

Để chào mừng lễ kỉ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ xã Cam Đường Chi bộ trường TH Cam Đường đã huy động Các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh, các em học sinh tổ chức lao động dọn dẹp vệ sinh, phát quang cây cỏ, tổ chức trang trí cờ, trồng hoa xung quanh khuôn viên nhà trường, hai bên đường, tạo cảnh quan đường làng ngõ xóm, môi trường xanh, sạch, đẹp, Các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường tích cực tham gia cuộc thi viết về 70 năm thành lập Đảng bộ xã Cam Đường, kết quả Chi bộ trường TH Cam Đường đạt giải khuyến khích tập thể và 1 giải khuyến khích của cá nhân. Bên cạnh đó thầy và trò nhà trường đã tích cực tập luyện văn nghệ, chuẩn bị chương trình văn nghệ chào mừng tại lễ kỷ niêm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ xã Cam Đường.
          Các hoạt động chuẩn bị cho kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ xã Cam Đường đã tạo lên không khí hào hứng phấn khởi cho cán bộ đảng viên và nhân dân các dân tộc trong xã nói chung và chi bộ, các em học sinh trường tiểu học Cam Đường nói riêng, góp phần giáo dục và khơi dậy niềm tự hào về truyền thống cách mạng của quê hương Cam Đường cho các thế hệ thầy và trò nhà trường./.