Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Cam Đường năm học 2018 – 2019

Tới dự với Đại hội có đồng chí Cao Thị Minh Thu – Bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường, đồng chí  Nguyễn Thu Ngần- Phó bí thư chi bộ- phó hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thỏa – Bí thư Đoàn; cùng đông đủ các anh chị phụ trách và hơn 40 đội viên đại biểu danh dự của liên đội.

Năm học 2018 – 2019 liên đội Trường Tiểu học Cam Đường đã đổi mới báo cáo hoạt động đội bằng hình thức làm các em đội viên phấn khích, hào hứng hơn.Trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Liên đội Trường Tiểu học Cam Đường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước.
     Nhằm nâng cao vai trò của Liên đội Trường Tiểu học Cam Đường, tại đại hội cũng đã bầu ra ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2018 – 2019 với 12 thành viên, các em đều là những đội viên xuất sắc năng nổ trong các phong trào của các chi đội.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội