CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 82 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐTNTP HỒ CHÍ MINH VÀ 133 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC

Hướng tới kỉ niêm 82 năm ngày thành lập ĐTNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941- 15/5/2023) và 133 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2023) sáng ngày 15/5/2023 trường TH Cam Đường tổ chức các hoạt động tuyên truyền về ngày thành lập Đội và ngày sinh nhật Bác.
          Qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh hiểu được thêm về những truyền thống quý báu của đội, những tình cảm bao la của Người, dành cho các tầng lớp nhân dân, đặc biệt với các cháu thiếu niên nhi đồng, là dịp chúng ta soi chung tấm gương lớn, gương mẫu; học và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Bác… Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Toàn thể cán bộ GV, đảng viên, Các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng liên đội trường TH Cam Đường quyết tâm thực hiện tốt việc học tập theo “Năm điều Bác Hồ dạy” ; “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phát huy cao độ truyền thống cách mạng kiên cường, đoàn kết, năng động, sáng tạo, xây dựng nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp ./.