TÍCH CỰC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “DẠY HỌC SGK LỚP 4 THEO CTGDPT 2018” 🌺 Trường Tiểu học Cam Đường hoàn thành các tiết dạy thực nghiệm sách giáo khoa Toán lớp 4, bộ sách Cánh Diều – Chương trình GDPT 2018.

🌺 Sáng 28/4/2023, cô giáo Nguyễn Thị Thoả cùng các em HS lớp 4B đã hoàn thành dạy thực nghiệm 1 tiết Toán 4- Bài 89: Kiểm đếm số lần xuất hiện của một sự kiện ( tiết 1) theo CT GDPT 2018. Với việc chuẩn bị, lập kế hoạch phù hợp, có nhiều sáng tạo cũng như thực hiện nhuần nhuyễn, linh hoạt trong việc tổ chức các hoạt động, sử dụng , khai thác thiết bị dạy học phù hợp, hiệu quả; giáo viên đã giúp học sinh có tiết học thoải mái, vui vẻ, chiếm lĩnh bài học một cách tích cực, tự tin; rèn được nhiều kỹ năng cho học sinh. Đây là những bước đầu tiên để các em học sinh được làm quen với nội dung, chương trình SGK lớp 4 mới theo CTGDPT 2018.
Qua tiết chuyên đề, đồng chí Nguyễn Thị Vân- Phó HT nhà trường đã chủ trì buổi chuyên đề và đi đến thống nhất về các nội dung, quá trình thực hiện CTGPT 2018  và dạy học theo SGK mới đối với lớp 4 với kiểu bài được dạy thực nghiệm nói riêng cũng như một số nội dung về mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá bộ môn Toán 4 nói chung. Tổ chuyên môn nhà trường cũng đã chỉ đạo và đưa ra một số định hướng với các môn học khác lớp 4, CTGDPT 2018.
Một số hình ảnh tại buổi chuyên đề.