HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CỦA HỌC SINH KHỐI LỚP 3

Sáng ngày 10/4/2017, thực hiện kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của nhà trường năm học 2016 – 2017, trường Tiểu học Cam Đường đã tổ chức cho 73 em học sinh khối lớp 3 đi trải nghiệm sáng tạo tại trường TH&THCS Xuân Tăng. Tham gia cùng đoàn có cô Cô Nguyễn Thu Ngần – PHT trường TH Cam Đường và các cô giáo chủ nhiệm khối 3, Tại đây các em được hòa mình vào các  hoạt động dạy học và giáo dục theo hướng trải nghiệm sáng tạo, tạo điều kiện cho học sinh có những trải nghiệm thực tế, thăm quan cơ sở vật chất, cảnh quan, vườn trường và thực hành trải nghiệm một số hoạt động nông nghiệp  như thu hoạch sắn, luộc sắn, trồng mía. Sau đó cho các em tham quan rạp chiếu  phim của tỉnh, được trải  nghiệm qua bộ phim 3D với những hình ảnh sống động chân thật.  Qua đó giáo dục học sinh kỹ năng sống như: Tinh thần lao động, hợp tác, chia sẻ, tính đoàn kết tương trợ giúp đỡ nhau trong lao động; góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm