HỌC SINH KHỐI 4 HÁO HỨC TRONG CHUYẾN ĐI TRẢI NGHIỆM BẮC HÀ

Mặc dù, buổi sáng, thời tiết không ủng hộ nhưng sự háo hức vẫn hiện lên trên nét mặt của tất cả các em. Các em đã cẩn thận chuẩn bị mọi đồ dùng cần thiết cho chuyến đi, đặc biệt các em không quên mang bút và sổ tay để có thể ghi lại những cảm xúc khi đến một địa điểm nào đó.
            Điểm đến đầu tiên của chuyến đi là chợ phiên Bắc Hà. 8 giờ 15 phút mà chợ đã đông vui và vô số các mặt hàng được bày bán. Các em đều tò mò, thích thú khi được tận tay sờ vào những chiếc túi, váy, áo bằng thổ cẩm, khi được tham quan các khu chợ: chợ rau, chợ gạo, chợ bán động vật…
Dường như các em đều cảm thấy thêm yêu hơn phong tục, tập quán, yêu quê hương mình hơn

Sau khi được tham quan chợ phiên mang bản sắc của Lào Cai, các em được đến Thung lũng Hoa Bắc Hà và dinh Hoàng A Tưởng. Cả một rừng hoa đầy màu sắc tại thung lũng và lịch sử lâu đời của dinh “ vua Mèo”. Các em cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên và sức sáng tạo của con người là vô hạn.

Chuyến đi trải nghiệm vui vẻ và đầy ý nghĩa cho các em. Chắc chắn rằng qua chuyến đi này các em  được  cung cấp thêm  nhiều kiến thức trong cuộc sống, thêm yêu và tự hào hơn về quê hương của mình.