KHỎE ĐỂ HỌC TẬP TỐT – KHỎE ĐỂ LAO ĐỘNG TỐT

Hướng tới kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS (26/3/1931- 26/3/2023)và hưởng ứng 77 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2023). PGD&ĐT Thành phố Lào Cai đã tổ chức giải leo núi Nhạc Sơn lần thứ III. Ngày 25/3/2023 trường Tiểu học Cam Đường đã nhiệt tình hưởng ứng với 5 vận động viên tham gia giải chạy bộ Leo núi Nhạc Sơn. 100% các thầy cô đã vượt qua 6km đường rừng về đích an toàn. Trong đó, đoàn TH Cam Đường đã rất vinh dự khi thành tích mang về 01 giải Nhất là VĐV Lê Minh Quý- Nam độ tuổi trên 36. Đây sẽ là làn sóng mạnh để lan tỏa tinh thần luyện tập thể dục thể thao đến tất cả các thầy cô và các bậc cha mẹ học sinh, các em học sinh trong nhà trường. Tất cả chúng ta hãy chăm chỉ tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để chống lại dịch bệnh và có sức khỏe “khỏe để học tập tốt– khỏe để lao động tốt.” Đây chính là thông điệp mà ban tổ chức muốn gửi đến tất cả mọi người.