NGÀY HỘI “XUÂN YÊU THƯƠNG” TẠI TRƯỜNG TH CAM ĐƯỜNG

Căn cứ vào tình hình và thực tế của nhà trường, ngày 27/01/2018 Trường tiểu học THCĐ tổ chức ngày hội “ Xuân yêu thương ” năm học 2017 – 2018.
Đây là một hoạt động thiết thực chăm lo tết cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền. Tạo cho các em thiếu nhi khó khăn có 01 sân chơi thật vui vẻ ấm áp và đầy ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018. Giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Với phương châm: “Vui tươi – Thiết thực –Tiết kiệm – An toàn”. Qua ngày hội nhà trường đã huy động được nguồn xã hội hóa từ các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức xã hội những suất quà bằng tiền và hiện vật ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập.
Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội: