SÔI NỔI TUẦN LỄ ÁO DÀI

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” và phát động phong trào thi đua “Phụ nữ Ngành giáo dục hạnh phúc” của Phòng giáo dục và đào tạo TP Lào Cai, hướng đến kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023), công đoàn trường TH Cam Đường đã phát động “Tuần lễ Áo dài”.
 “Tuần lễ Áo dài” đã khơi dậy lòng tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, di sản Việt Nam. Tích cực hưởng ứng hoạt động, ngay từ ngày 1/3 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường đã tham gia hoạt động này.
“Tuần lễ Áo dài” được hưởng ứng liên tục kéo dài đến hết tuần, trong đó cao điểm là vào ngày 08/3. Qua đây nhằm tôn vinh giá trị truyền thống và nét đẹp riêng của người Việt Nam, một trang phục gắn liền với vẻ đẹp và tính cách của người phụ nữ Việt Nam.
Dưới đây là một số hình ảnh mặc áo dài tại đơn vị.