TRAO YÊU THƯƠNG – KHỞI NGUỒN HẠNH PHÚC

Sáng ngày 27/2/2023, tại trường Tiểu học Cam Đường trân trọng chào đón đoàn từ thiện NHẤT TÂM do ông Doãn Văn Vượng làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh thuộc hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần trao yêu thương nhận lại yêu thương, đoàn từ thiện NHẤT TÂM đã trao tặng 66 phần quà dành cho 66 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Mỗi phần quà là hiện vật bao gồm: 10kg gạo, 01 chai dầu ăn, 01 gói mì chính. Ngoài ra đoàn còn tặng quà cho 03 giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường mỗi phần quà trị giá tiền mặt là 500.000 đồng, 10kg gạo, 01 chai dầu ăn, 01 túi mì chính.
Tại chương trình trao quà, đại diện ban lãnh đạo, đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường đã cám ơn sự quan tâm của ông Doãn Văn Vượng cùng các thành viên trong đoàn đã đến tặng quà và mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm của đoàn. Đây là những phần quà rất ý nghĩa giúp thầy và trò vững bước trong năm học 2022- 2023.