​THĂM BẢO TÀNG TỈNH LÀO CAI

Tham gia cùng đoàn có  Cô Nguyễn Thu Ngần – PHT trường TH Cam Đường, cô Lê Thị Ngọc Quý – PHT nhà trường cùng toàn thể các thầy cô chủ nhiệm và các em học sinh khối 1+2.
Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn là Bảo tàng tỉnh Lào Cai nơi lưu giữ các tư liệu, hiện vật và di sản văn hóa phi vật thể của tỉnh nhà. Tại đây các em  học sinh được tìm hiểu về truyền thống văn hóa các dân tộc trong tỉnh, các tên gọi trước đây của tỉnh Lào Cai, được quan sát các hiện vật, được hiểu hơn về bản sắc các dân tộc của tỉnh nhà.
Rời bảo tàng các em được đến trung tâm văn hóa tỉnh Lào cai, trên gương mặt  bạn nào cũng háo hứng, vui mừng khi được vào rạp chiếu phim, được xem phim 3D với những hình ảnh sống động, chân thật.
Chuyến trải nghiệm kết thúc  nhưng dư âm của nó chắc chắn vẫn sẽ còn mãi trong lòng các em học sinh thân yêu.
Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến trải nghiệm