TIỂU HỌC CAM ĐƯỜNG VỚI MÔ HÌNH “TRƯỜNG HỌC THƯ VIỆN”

Phong trào đọc sách của Trường tiểu học Cam Đường từ lâu đã ăn sâu vào tiềm thức của toàn thể Cán bộ giáo viên cũng như bao thế hệ học sinh. Với mục đích xây dựng mô hình Trường học thư viện trong năm học 2016-2017 là để nhằm hình thành văn hóa đọc trong trường học, thu hút ngày càng  nhiều học sinh đến với thư viện, nhà trường đã phối hợp với Thư viện Tỉnh Lào Cai làm thẻ và phục vụ sách truyện lưu động cho các em học sinh mỗi tháng một lần.

Rất nhiều sách, truyện tranh hay được trưng bày đẹp, hấp dẫn thu hút trí tò mò của các em học sinh.

Các em học sinh tham gia đọc rất sôi nổi

Thầy cô cũng tham gia đọc sách cùng các em học sinh

Các em học sinh đọc sách theo nhóm tại thư viện xanh

Đọc sách theo khối lớp

Đọc sách giúp các em có nhiều kiến thức bổ ích, quên đi  mệt mỏi sau những giờ học và là một hoạt động tích cực góp phần đẩy mạnh hoạt động của mô hình Trường học thư viện, xây dựng văn hóa đọc  trong  trường tiểu học.