Học sinh trường TH Cam Đường hưởng ứng cuộc thi Olympic Fansipan Lào Cai lần thứ 1 năm học 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-PGD&ĐT ngày 28/3/2023 của Phòng GD&ĐT về kế hoạch tổ chức Cuộc thi Olympic Fansipan Lào Cai, lần thứ I, năm 2023. Ngày 17/4/2023,cuộc thi chính thức diễn ra trong không khí sôi nổi hào hứng của 1842 học sinh từ lớp 3 đến lớp 8 của các trường Phổ thông trên địa bàn thành phố Lào Cai. Trong đó, trường TH Cam Đường vinh dự có 36 em học sinh khối 3-4-5 tham gia tranh tài tại 2 điểm thi là trường Tiểu học Lê Văn Tám và trường Tiểu học Bắc Cường. Dưới sự nghiêm túc, khách quan của hội đồng coi thi và giám sát của PGD&ĐT các e đã hoàn thành tốt bài thi của mình với sự tự tin. Chúc các e đạt được kết quả cao nhất trong cuộc thi này.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi