THAM QUAN TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ – MỘT HOẠT ĐỘN G BỔ ÍCH THÚ VỊ CỦA HỌC SINH LỚP 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM ĐƯỜNG

Sáng ngày 17/4/2023, trường Tiểu học Cam Đường phối hợp với trường THCS Cam Đường tổ chức cho 123 em học sinh khối lớp 5 tham quan và trải nghiệm ở trường THCS. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa đối với các em học sinh khối lớp 5, trường Tiểu học Cam Đường.
Các em học sinh khối lớp 5 đã có buổi tham quan, trải nghiệm hết sức thú vị. Được nghe chị liên đội trưởng Nguyễn Như Ý giới thiệu về lịch sử nhà trường, được xem các hình ảnh tư liệu truyền thống để biết được nhiều thành tích đáng tự hào mà các thế hệ học sinh đi trước đạt được.
Hào hứng sôi nổi nhất là phần giao lưu với các thầy cô, các anh chị lớp 6; được chia sẻ, bày tỏ những mong muốn của bản thân. Phần trải nghiệm tại các phòng chức năng, nhà thư viện, sân bóng,… ở trường THCS Cam Đường mang lại cho các em không khí vui vẻ, thân thiện và những tiếng cười sảng khoái.
Buổi tham quan đã thắp lên những ước mơ và hoài bão trong các em, từ đó giúp các em xác định rõ mục tiêu phấn đấu của mình trong thời gian tới. Đồng thời đã gắn kết, thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, tạo không khí vui tươi và sân chơi lành mạnh, góp phần hỗ trợ tích cực cho hoạt động dạy và học ở cả hai nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan, trải nghiệm của học sinh khối lớp 5 trường Tiểu học Cam Đường tại trường THCS Cam Đường.